KỸ THUẬT BẢO QUẢN HẠT ĐẬU TRONG ĐIỀU KIỆN KHÔNG CÓ NHÀ LẠNH 29/07/2013

Các loại đậu đỗ nói chung do lớp vỏ mỏng nên khả năng bảo vệ kém, lại chứa nhiều protein và chất béo (2 - 20%) nghĩa là những chất dễ phân giải.

THU HOẠCH VÀ BẢO QUẢN ĐẬU NÀNH 29/07/2013

Hạt đậu nành dễ bị mất sức nẩy mầm so với lúa, bắp, cao lương,…Hạt bị mất sức nẩy mầm, vỏ hạt và tử diệp chuyển sang màu sậm. Độ bóng của vỏ hạt giảm, hạt dễ bị mốc.

 

Kết nối

4 Lượt theo dõi
784 Lượt theo dõi
2.425.774 Lượt theo dõi
2 Lượt theo dõi

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 9 7 8 3

Nội dung HTML Nội dung HTML