QUY TRÌNH CHẾ BIẾN RƯỢU NGÔ 30/07/2013

Tùy kinh nghiệm của từng địa phương, từng dân tộc, sử dụng các loại men khác nhau.

CÁC BƯỚC CƠ BẢN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG 30/07/2013

Mỗi loại nho sẽ cho mùi vị, hương thơm và thành phần rượu khác nhau. Và khi kết hợp các loại nho lại còn có thể cho ra hương vị mới, thay đổi cảm nhận và đặc tính của rượu.

CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG NHO 30/07/2013

Quy trình sản xuất rượu vang có thể mô tả một cách đơn giản nhất như sau:

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN RƯỢU TỪ CÂY DỪA NƯỚC 30/07/2013

Cây dừa nước (Nipa Palm) một loài cây phổ biến ở nước ta, việc chế biến rượu từ dừa nước là một giải pháp mới giúp người nông dân có thể tận dụng các loại đất rừng sát ngập mặn để mang lại hiệu quả k...

 

Kết nối

4 Lượt theo dõi
786 Lượt theo dõi
2.425.900 Lượt theo dõi
2 Lượt theo dõi

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 3 1 1 4

Nội dung HTML Nội dung HTML